Những điều cần biết khi thuê xe ô tô cho doanh nghiệp

Địa chỉ: 440/1B Phan Văn Trị, Phường 7, Quận 5, Tp. HCM
chothuexethaomy@gmail.com
Liên Kết MXH:
Hotline liên hệ

0903.705493

Những điều cần biết khi thuê xe ô tô cho doanh nghiệp
Ngày đăng: 10/07/2024 03:37 PM

Không chỉ cá nhân mà các doanh nghiệp cũng thường thuê xe để phục vụ cho công việc. Tuy nhiên, quá trình thuê xe ô tô cho doanh nghiệp sẽ không đơn giản như cá nhân. Những thông tin mà Cho Thuê Thảo My tìm hiểu dưới đây sẽ giúp ích cho việc thuê xe, hãy cùng tìm hiểu.

Thuê xe ô tô cho doanh nghiệp cần lưu ý điều gì? 

Các doanh nghiệp thuê xe với mục đích chính là phục vụ nhu cầu đi lại cũng như vận chuyển hàng hóa. Nếu bạn đang xử lý việc thuê xe cho các công ty thì cần chú ý một vài điều sau:

Tìm hiểu kỹ càng các loại xe ô tô

Mỗi loại xe ô tô sẽ có ưu điểm, nhược điểm và phù hợp với nhu cầu riêng. Khi tìm hiểu kỹ bạn sẽ dễ dàng đưa ra đề xuất thuê loại xe phù hợp. Điều này giúp đảm bảo đáp ứng được nhu cầu di chuyển với mức chi phí phù hợp. 

Xác định nhu cầu thuê xe của doanh nghiệp

Khi thuê xe ô tô cho doanh nghiệp cần phải xác định nhu cầu để đưa ra quyết định. Nếu chỉ thuê để cho sếp đi công tác trong vài ngày thì nên chọn dịch vụ ngắn hạn. Ngược lại, đối với các doanh nghiệp, công ty cần xe để di chuyển xuyên suốt thì thuê dài hạn chính là giải pháp. Khi cần đi lại sẽ có xe ngay tránh việc chờ đợi ảnh hưởng công việc. 

Tham khảo giá cả thuê xe ô tô

Không chỉ tìm hiểu các loại xe mà bạn cần phải xem xét giá cả thuê xe để dự trù ngân sách cho doanh nghiệp. Quá trình thanh toán từ công ty không đơn giản như cá nhân nên cần được xét duyệt trước. Hơn nữa, khi tham khảo giá cả bạn sẽ biết được đâu là nơi cho thuê xe với giá cạnh tranh, giúp tiết kiệm chi phí. 

Chọn địa chỉ cho thuê xe ô tô cho doanh nghiệp đáng tin cậy

Ngoài những điều kể trên, để chọn được xe ô tô ưng ý khi thuê thì cần đến địa chỉ uy tín. Bạn cần đưa ra các tiêu chí đánh giá để so sánh và cân nhắc quyết định đúng đắn. 

Thủ tục thuê xe cho doanh nghiệp có gì? 

Giấy tờ cần chuẩn bị khi thuê xe ô tô cho doanh nghiệp sẽ rắc rối hơn so với cá nhân. Nếu cá nhân, bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân thì đối với doanh nghiệp sẽ có thêm một vài loại giấy tờ khác.

- Người đứng ra thuê xe phải có giấy ủy quyền của công ty. Hoặc lấy danh nghĩa công ty thuê thì mọi vấn đề thương lượng sẽ là giao kết với công ty. 

- Hợp đồng soạn thảo thì bên thuê xe sẽ là công ty và có người đại diện. 

- Khi người đại diện đứng ra thuê xe thì cần cung cấp thêm giấy tờ tùy thân để đảm bảo. 

- Một số thông tin công ty mà bên cho thuê xe yêu cầu.

>> Xem thêm:

THUÊ XE 16 CHỖ ĐI LAGI Ở ĐÂU, GIÁ BAO NHIÊU?

THUÊ XE THEO GIỜ Ở ĐÂU UY TÍN, GIÁ TỐT?

Địa chỉ thuê xe ô tô cho doanh nghiệp chuyên nghiệp

Nhu cầu thuê xe cho doanh nghiệp ngày gia tăng nên rất nhiều đơn vị xuất hiện để đáp ứng. Tuy nhiên, muốn đảm bảo trải nghiệm hài lòng thì cần phải chọn đơn vị được nhiều người phản hồi, đánh giá tích cực. Cho Thuê Xe Thảo My là cái tên được nhiều người biết đến với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe các loại. 

Khi đến đây, bạn sẽ được thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, xe hạng sang và cả xe cưới. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân mà có thể chọn thuê ngắn hay dài ngày. Mức giá cho thuê tại đây vô cùng cạnh tranh vì không qua trung gian đi kèm với các ưu đãi bất ngờ. Như vậy, khi thuê xe, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc chi phí để tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp, công ty. 

Những thông tin chia sẻ trên đây đã phần nào giúp mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê xe ô tô cho doanh nghiệp. Mong rằng những nội dung này sẽ hữu ích cho các đơn vị khi cần phương tiện phục vụ nhu cầu đi lại, đảm bảo công việc suôn sẻ. 
 

Chia sẻ:
Bài viết khác: