XE DU LỊCH 7 CHỖ

Địa chỉ: 440/1B Phan Văn Trị, Phường 7, Quận 5, Tp. HCM
chothuexethaomy@gmail.com
Liên Kết MXH:
Hotline liên hệ

0903.705493

XE DU LỊCH 7 CHỖ
Dòng xe 7 chỗ lexus

Dòng xe 7 chỗ lexus

Trong số tất cả các loại xe 7 chỗ trên thị trường hiện nay, Lexus cho thấy mình là một trong những dòng xe phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam. Lexus là một thương hiệu hạng sang đồng thời là đứa con cưng của Toyota. Lexus mang trong mình trọng trách cực kỳ lớn khi phải đối đầu trực tiếp cùng những ông lớn đến từ Đức. Trong đó, nổi bật nhất là bộ 3 BMW-Mercedes-Audi. Dù chỉ mới thành lập hơn 30 năm nhưng Lexus đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường xe sang thế giới. Đến thời điểm hiện tại, Lexus đã có thể tự tin để cạnh tranh sòng phẳng cùng những mẫu xe Đức.  
CHO THUÊ XE DU LỊCH 7 CHỖ VIOS

CHO THUÊ XE DU LỊCH 7 CHỖ VIOS

Du lịch Thảo My, chuyên cung cấp dịch vụ xe du lịch các loại 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ từ các hãng. Xe đảm bảo luôn mới, động cơ tốt giá rẻ.
 CHO THUÊ XE DU LỊCH 7 CHỖ LEXUS

CHO THUÊ XE DU LỊCH 7 CHỖ LEXUS

Cho thuê xe du lịch LEXUS 7 chỗ. Dịch vụ thuê xe Thảo My chuyên nghiệp với nhiều dòng xe cao cấp, mới, giá tốt. Tài xe chuyên nghiệp biết nhiều thứ tiếng, giao tiếp chuyên nghiệp, lái xe an toàn
MERCEDES - CHO THUÊ XE DU LỊCH

MERCEDES - CHO THUÊ XE DU LỊCH

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ ra đời nhằm mang đến cho tất cả mọi người giải pháp đi lại thuận tiện nhất. Du lịch không chỉ là hoạt động thư giãn, khám phá mà còn là cơ hội để các thành viên giao lưu cho tình cảm thêm gắn kết. Để chuyến đi diễn ra suôn sẻ thì mỗi người cần phải chuẩn bị phương tiện di chuyển.
CHO THUÊ XE DU LỊCH 7 CHỖ AUDI

CHO THUÊ XE DU LỊCH 7 CHỖ AUDI

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ chính là giải pháp thiết thực giúp tiết kiệm chi phí. Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ ra đời nhằm mang đến cho tất cả mọi người giải pháp đi lại thuận tiện nhất.