Kinh nghiệm chọn xe rước dâu hợp phong thủy

Địa chỉ: 440/1B Phan Văn Trị, Phường 7, Quận 5, Tp. HCM
chothuexethaomy@gmail.com
Liên Kết MXH:
Hotline liên hệ

0903.705493

Kinh nghiệm chọn xe rước dâu hợp phong thủy
Ngày đăng: 11/04/2024 03:42 PM

Chọn xe rước dâu như thế nào cho hợp phong thủy đảm bảo sự vững bền của hôn nhân? Đây là điều mà nhiều cặp đôi quan tâm khi sắp đến ngày quan trọng của cuộc đời. Hãy cùng Cho Thuê Xe Thảo My tìm hiểu kinh nghiệm qua những chia sẻ dưới đây.

Cách chọn xe rước dâu hợp mệnh 

Rất nhiều cặp đôi vì muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ cũng như mong những điều tốt lành nên rất quan tâm đến mệnh khi chọn xe cưới. Dưới đây là một số cách chọn xe hợp mệnh cần quan tâm.

Chọn xe cho cô dâu mệnh Thủy

Những cô dâu thuộc mệnh thủy thì nên chọn xe cưới có màu vàng nhạt hoặc trắng. Đây là những màu mang đến may mắn cho cô dâu về sau này. Bên cạnh đó, cô dâu cũng có thể chọn màu như xanh nước biển hoặc đen. Đặc biệt, màu nâu, vàng hoặc đỏ cần phải tránh vì nó tương khắc với mệnh nên sẽ không mang lại may mắn.

Xe hoa cho cô dâu mệnh Thủy

Tìm xe cưới cho cô dâu mệnh Thổ

Những cô dâu thuộc cung mệnh này thì hãy chọn xe cưới có màu bạc hoặc trắng. Hay những màu tương ứng như nâu, vàng hay đỏ, cam cũng khá phù hợp. Màu sắc như đen, xanh da trời và xanh lá cây lại rất tương khắc nên cần tránh xa.

Chọn xe cưới cho cô dâu mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên chọn xe rước dâu có màu nóng như da cam, đỏ hay hồng. Hoặc cô dâu cũng có thể chọn màu vàng, nâu hoặc xanh lá cây. Những gam màu như đen, trắng sẽ không hợp với mệnh Hỏa nên cần loại ra khỏi danh sách.

Chọn xe cưới cho cô dâu mệnh Kim

Màu trắng, bạc rất phù hợp cho xe rước dâu mệnh Kim. Cô dâu cũng có thể chọn xe màu xanh nước biển, vàng nhạt hoặc nâu. Những gam màu như đỏ, hồng thì nên tránh xa để loại bỏ những thứ không may mắn.

Xem màu bạc cho cô dâu mệnh Kim

Chọn xe cưới cho cô dâu mệnh Mộc

Những cô dâu thuộc mệnh Mộc thì chọn xe cưới có màu đen, xanh nước biển. Đồng thời hãy tránh xa xe có màu trắng, bạc hoặc ánh kim. Những màu sắc tương khắc sẽ không mang lại may mắn cho cô dâu và chú rể nên hãy thật cẩn trọng. 

>> Xem thêm:

NÊN THUÊ XE HAY MUA XE, GIẢI PHÁP NÀO TIẾT KIỆM HƠN, LÝ DO LÀ GÌ?

XE 7 CHỖ CHỞ ĐƯỢC MẤY NGƯỜI, VI PHẠM PHẠT BAO NHIÊU?

Một số lưu ý khi chọn xe rước dâu cần biết

Bên cạnh việc chọn màu xe hợp mệnh thì các cặp đôi cần phải chú ý thêm một số vấn đề như:

Chi phí cho việc thuê xe

Chọn xe để rước dâu cần phải xem xét chi phí. Tùy theo ngân sách mà bạn chọn xe bình dân hoặc hạng sang. Hoặc chú ý thêm đến các hãng xe để có thêm được nhiều sự chọn lựa. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo xe hoạt động ổn định, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Như vậy, hành trình di chuyển của dâu và rể sẽ diễn ra suôn sẻ hơn.

Số lượng người 

Không chỉ có chi phí mà số lượng người cũng là yếu tố cần xác định. Dựa vào tổng số người đi để tìm ra phương an thuê xe phù hợp. Đồng thời, việc này tránh lãng phí cũng như thiếu hụt ghế ngồi. Đặc biệt là những chuyến đi dài, nếu số ghế không đủ thì sẽ gây nên rất nhiều điều phiền toái và khó chịu cho đoàn rước dâu.

Giá cả thuê xe rước dâu

Các đơn vị cho thuê xe đều có bảng giá riêng nên bạn cần phải tham khảo trước đó. Khi nắm được mức giá cho thuê chi tiết thì sẽ dễ dàng chọn ra được nơi đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu với chi phí tiết kiệm.

Chọn xe hoa với giá cả phải chăng

Địa chỉ thuê xe dâu chuyên nghiệp

Ngoài ra, bạn cũng cần phải tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe chuyên nghiệp. Đây là điều vô cùng quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm dịch vụ. Một đơn vị đáng tin cậy sẽ mang đến dịch vụ chất lượng khiến bạn hài lòng. Từ đó, quá trình rước dâu sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ và ngày vui của bạn sẽ thuận lợi. 

Những thông tin chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn xe rước dâu hợp mệnh. Đồng thời, qua đó bạn sẽ biết thêm nhiều yếu tố cần cho chuyến rước dâu thành công tốt đẹp. 
 

Chia sẻ:
Bài viết khác: