Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi tỉnh và những điều cần biết

Địa chỉ: 440/1B Phan Văn Trị, Phường 7, Quận 5, Tp. HCM
chothuexethaomy@gmail.com
Liên Kết MXH:
Hotline liên hệ

0903.705493

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi tỉnh và những điều cần biết
Ngày đăng: 10/07/2023 05:24 PM

Nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi tỉnh ngày càng gia tăng nên rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đã xuất hiện. Thế nhưng, vì chưa thuê xe bao giờ nên bạn băn khoăn chưa biết chọn nơi nào hay cần chú ý điều gì. Trong bài viết dưới đây, chothuexethaomy.com sẽ chia sẻ tất tần tật để bạn hiểu rõ hơn. 

Thuê xe 7 chỗ đi tỉnh mang đến nhiều lợi ích? 

Thuê xe 7 chỗ là giải pháp di chuyển được nhiều người chọn lựa vì mang đến nhiều lợi ích như:

Đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình di chuyển

Chuyến đi sẽ không bị gò bó hoặc phụ thuộc vào bất kỳ ai. Bạn có thể chủ động thay đổi hành trình, giờ xuất phát hoặc dừng khi muốn. 

Thuê xe để đi lại thuận tiện hơn

Không bị ảnh hưởng bởi người khác trong suốt chuyến đi

Khi thuê xe, bạn sẽ nhận được sự riêng tư và không phải sợ bị làm phiền bởi người khác. Đặc biệt là không sợ mùi hôi mà người khác gây ra như khi di chuyển bằng xe khách. 

Tiết kiệm chi phí cho việc di chuyển, đi lại

Nếu bạn mua hẳn chiếc xe 7 chỗ đi tỉnh thì cần phải bỏ ra rất nhiều tiền. Chưa dừng lại, khi sở hữu xe hơi thì tốn kém chi phí cho các việc như bảo dưỡng, đăng kiểm,...Trong khi đó, nhu cầu đi lại chỉ phát sinh trong thời điểm nhất định. Thuê xe chính là giải pháp phù hợp nhất cho bạn vào lúc này. 

Thuê xe đi tỉnh cần chú ý những điều gì? 

Nếu chưa có kinh nghiệm thuê xe, bạn cần phải chú ý những điều cơ bản sau đây:

Đừng quên tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị cho thuê xe

Một trong những việc đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó chính là thông tin của nơi thuê xe. Khi tìm hiểu bạn sẽ đánh giá được cơ bản mức độ đáng tin cậy và yên tâm hơn nếu chọn thuê xe ở đây. 

Lựa chọn dịch vụ thuê xe phù hợp nhu cầu 

Hầu hết các đơn vị cho thuê xe 7 chỗ đi tỉnh đều có đa dạng nhiều phương tiện. Thuê xe hạng thường sẽ khác so với hạng sang nên bạn cần chú ý điều này. Đồng thời, hãy chọn chiếc xe có thiết kế phù hợp với mục đích cũng như yêu cầu của chuyến đi. 

Chọn xe phù hợp nhu cầu

Tham khảo mức giá thuê xe đi tỉnh 

Tùy theo quãng đường  di chuyển và số ngày thuê xe mà mức giá dịch vụ sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo giá cả cho 1 ngày đi tỉnh hoặc theo kilomet để dự trù kinh phí. Đồng thời, bạn có thể thương lượng để được hưởng ưu đãi tốt nhất.

Chọn đơn vị thuê xe 7 chỗ đáng tin cậy

Ngoài những điều trên, để có được phương tiện ưng ý đi tỉnh thì cần phải chọn nơi thuê xe uy tín. Bạn nên lên danh sách nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này và đưa ra tiêu chí đánh giá để cân nhắc chọn lựa. Hoặc tham khảo ý kiến của người thân quen để tìm ra nơi cho thuê xe chất lượng, giá cả phải chăng. 

Đơn vị cho thuê xe 7 chỗ đi tỉnh giá tốt, chuyên nghiệp

Để tìm nơi cho thuê xe 7 chỗ không hề khó nhưng để yên tâm về chất lượng dịch vụ thì lại không đơn giản. Sự xuất hiện nhiều đơn vị cho thuê xe khiến bạn bạn băn khoăn chưa biết tìm nơi nào phù hợp, đáng tin. 
Cho thuê xe Thảo My với nhiều năm kinh nghiệm sẽ là người bạn đồng hành cùng chuyến đi của bạn. Tại đây có hệ thống xe từ nhiều hãng với màu sắc, thiết kế khác nhau. Bạn có thể tha hồ chọn lựa chiếc xe mà mình muốn để di chuyển đến các tỉnh phục vụ nhu cầu công việc, du lịch,...

Chọn nơi có nhiều xe để dễ dàng chọn lựa

Chưa dừng lại ở đó, Thảo My còn đảm bảo bảo dưỡng xe định kỳ, luôn kiểm tra trạng thái xe trước khi bàn giao. Đồng thời, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ trong suốt quá trình thuê xe và di chuyển. 

>> Tìm hiểu thêm:

Lời kết 

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi tỉnh. Đồng thời, bạn cũng sẽ biết được địa chỉ cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, giá tốt để yên tâm chọn phương tiện và đi lại.

Chia sẻ:
Bài viết khác: