Từ Sài Gòn đi Nha Trang bao nhiêu tiếng, nên đi xe gì? 

Địa chỉ: 440/1B Phan Văn Trị, Phường 7, Quận 5, Tp. HCM
chothuexethaomy@gmail.com
Liên Kết MXH:
Hotline liên hệ

0903.705493

Từ Sài Gòn đi Nha Trang bao nhiêu tiếng, nên đi xe gì? 
Ngày đăng: 13/07/2023 03:53 PM

Thông tin về các dự án cao tốc tràn lan khiến  mọi người băn khoăn từ Sài Gòn đi Nha Trang bao nhiêu tiếng. Liệu rằng quãng đường di chuyển từ Hồ Chí Minh đến với thành phố biển Nha Trang có được rút ngắn. Hay di chuyển bằng phương tiện gì là nhanh và thuận lợi. Hãy cùng chothuexethaomy.com tìm hiểu ngay qua những chia sẻ dưới đây.

Tìm hiểu từ Sài Gòn đi Nha Trang bao nhiêu tiếng?

Trước đây, khi dự án cao tốc Nha Trang - Cam Lâm và Vĩnh Hảo - Phan Thiết chưa đi vào hoạt động thì thời gian đi Nha Trang mất khoảng 10 tiếng. Các xe khách sẽ di chuyển theo hướng quốc lộ 1 qua địa phận Đồng Nai, Phan Thiết,...

Đi cao tốc rút ngắn thời gian di chuyển

Ngày 19/05, hai đoạn cao tốc nói trên đã chính thức vận hành nên các xe từ Sài Gòn đi Nha Trang có thể lưu thông. Nhờ đó, thời gian từ Sài Gòn đi Nha Trang đã được rút ngắn hơn phân nửa chỉ còn khoảng 4-5 giờ. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người đến Nha Trang mà không muốn di chuyển bằng máy bay.

Nên đi Nha Trang bằng phương tiện gì thuận tiện? 

Vì Nha Trang cách khá xa Sài Gòn nên nhiều người chọn cách đi máy bay. Thế nhưng, chi phí bỏ ra khá cao nên một số người còn e dè. Đặc biệt là những ai đi du lịch với ngân sách hạn hẹp. Ngoài máy bay, bạn cũng có thể chọn đi xe khách hoặc thuê xe. 

Thuê xe là giải pháp được nhiều người lựa chọn

Thuê xe Sài Gòn đi Nha Trang được nhiều người lựa chọn vì mang đến rất nhiều lợi ích. 

>> Tìm hiểu thêm:

Thuê xe Sài Gòn đi Nha Trang ở đâu uy tín?

Nhận thấy được những lợi ích mà thuê xe mang lại nên nhiều người lựa chọn giải pháp di chuyển này. Tuy nhiên, nên thuê xe đi Nha Trang ở đâu uy tín, giá tốt thì không phải ai cũng biết. Mặc dù xuất hiện rất nhiều đơn vị cho thuê xe nhưng không phải nơi nào cũng phù hợp đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. 

Nến thuê xe tại địa chỉ uy tín

Công ty TNHH TM&DV Thảo My với nhiều năm hoạt động được nhiều người tin tưởng. Tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu. Xe 7 chỗ, xe 16 chỗ hay xe 29 chỗ với rất nhiều dòng khác nhau như Lexus, Mercedes...Hay thuê xe Ford, Hyundai theo tháng với mức giá cạnh tranh. Bên cạnh đó, những ai cần thuê xe cưới thì Thảo My cũng sẽ đáp ứng. 

Không chỉ mang đến dịch vụ đa dạng, Thảo My còn đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng:

Lời kết 

Qua những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã phần nào biết được từ Sài Gòn đi Nha Trang bao nhiêu tiếng. Đồng thời, qua đó bạn cũng sẽ có được giải pháp di chuyển phù hợp để quá trình đến với Nha Trang dễ dàng hơn. Chúc bạn có chuyến đi suôn sẻ và không mất nhiều thời gian. 
 

Chia sẻ:
Bài viết khác: